Uncategorized

Xu hướng bồn rửa chén hàng đầu hiện nay

Dù chỉ là một món đồ thiết kế cần thiết cho gia đình, sẽ tuyệt vời hơn khi mà bồn rửa chén trong nhà bạn ở nơi mà nó sẽ đóng vai trò là trung tâm thiết thực để mọi thành viên trong gia đình có thể dễ dàng sử dụng mà không bị hạn chế bởi bất kỳ lý do gì.

Và mặc dù bạn có thể tùy chỉnh bồn rửa nhà bếp của mình theo bất kỳ cách nào bạn chọn, nhưng khó có thể phủ nhận rằng có một số xu hướng nhất định luôn nổi bật trong khoảng thời gian này. Lizzie Beesley, trưởng bộ phận thiết kế của công ty thiết kế và bán lẻ Magnet có trụ sở tại Anh, đã chia sẻ suy nghĩ của mình về xu hướng bồn rửa nhà bếp hàng đầu mà cô dự đoán sẽ xuất hiện trong suốt năm 2022 và vâng, đó là bồn rửa theo phong cách cottagecore.

Xu hướng bồn rửa chén hàng đầu hiện nay 1

Bồn rửa theo phong cách cottagecore

Cottagecore là xu hướng mới xuất hiện trong những năm gần đây và nổi bật lên trong những tháng ngày bị cách ly bởi dịch covid 19 trên toàn thế giới. Phong cách của xu hướng này chủ yếu hướng về thiên nhiên hoa lệ, là dạng phong cách đồng quê kết hợp với cổ tích huyền ảo, tựa như chúng ta dành một chút thời gian lắng đọng lại sau những tháng ngày bon chen mệt mỏi và đưa bản thân trở về với mẹ thiên nhiên yêu dấu. Trong thiết kế nội thất, xu hướng này sẽ thể hiện dựa trên hoa văn vật dụng hoặc vải nội thất hoặc có khi là trên loại vật liệu của sản phẩm mà gần gũi với thiên nhiên nhất có thể tựa như đá, gỗ hoặc kim loại.

Xu hướng bồn rửa chén hàng đầu hiện nay 2

Bồn rửa Belfast

Beesley cho biết: “Bồn rửa kiểu Belfast, Butler và kiểu Farmhouse sẽ nổi bật vào năm 2022 vì bồn rửa bằng sứ, đá được thiết lập để trở thành một trong những xu hướng nhà bếp phổ biến nhất trong năm nay,” Beesley nói. “Thiết kế bồn sâu mang tính biểu tượng, có thể giúp biến đổi bất kỳ nhà bếp nào thành một không gian cổ điển và truyền thống hơn. Sự gia tăng nhu cầu mạnh mẽ theo sau sự hấp dẫn của thẩm mỹ nông thôn ‘cottagecore’. Tuy nhiên, bồn rửa chén bằng sứ, đá không chỉ có tính thẩm mỹ mà còn rất tốt cho các hộ gia đình bận rộn vì chúng bền, dễ lau chùi và chống trầy xước, ố màu. ”