Uncategorized

9 cách nâng cấp nhà bếp đơn giản không tốn nhiều chi phí

Đối với một đầu bếp tại gia thì căn bếp gần như là trái tim của ngôi nhà. Mà đã là một trái tim thì bạn không thể để nó quá cứng nhắc, khô khan bởi cái thiết bị lạnh tanh hay cách thiết kế cơ bản được. Để thay đổi điều này, bạn hãy thổi bùng sức sống bên trong nó bằng cách thay đổi phong cách căn bếp, thêm một vài chi tiết trang trí thú vị hay thay đổi một số bài trí nho nhỏ.

Dưới đây là chín cách nhỏ để nâng cấp nhà bếp của bạn mà không cần cải tạo.

9 cách nâng cấp nhà bếp đơn giản không tốn nhiều chi phí 1

Lót mặt sau của tủ

Một cái nền đẹp sẽ khiến cho những vật đặt trước chúng trở nên nổi bật theo một cách riêng. Thay vì dùng một màu sơn vô vị cho mặt trong của tủ hay kệ, bạn có thể dùng giấy dán tường cho chúng. Như ở bức ảnh trên đây, nhà thiết kế đã dùng giấy dán tường hoa quả cho một kệ thức ăn khô và gia vị khiến cho bố cục hài hoà hơn, đẹp mắt hơn.

9 cách nâng cấp nhà bếp đơn giản không tốn nhiều chi phí 2

Khay chia ngăn kéo

Những khay chia ngăn kéo sẽ giúp chúng trông ngăn nắp hơn, sang trọng hơn. Khi mà đồ vật được đặt đúng vị trí của chúng và những vật dụng liên quan được đặt cạnh nhau như hình trên sẽ giúp bạn thuận tiện trong việc sử dụng hơn bao giờ hết. Khay chia ngăn kéo bằng gỗ lại làm tăng tính thẩm mỹ do sự đối lập của màu gỗ nhẹ nhàng thoải mái với màu tủ nhựa hoặc kim loại lạnh lẽo, cứng nhắc.